Habeco triển khai HiStaff giai đoạn 2

Đầu tháng 11, Tinhvan Consulting tiếp tục đón tin vui mới: tại văn phòng Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), Ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng giám đốc Habeco và Ông Nguyễn Huy Cương – Tổng giám đốc Tinhvan Consulting đã Tổng kết thành công giai đoạn I và ký kết Hợp đồng triển khai giai đoạn II của dự án: Xây dựng Giải pháp Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực HiStaff tại Habeco.


Lễ tổng kết giai đoạn I và ký kết hợp đồng giai đoạn II của dự án triển khai HiStaff tại Habeco
 

Habeco là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đồ uống có cồn, nổi tiếng với nhãn hiệu Bia Hà Nội, Bia Trúc Bạch cùng nhiều dòng sản phẩm khác như: Premium, Lager Beer… Cùng với đó là một tổ hợp bao gồm 17 công ty con và 9 công ty liên kết, nằm rải rác tại các tỉnh, thành phố từ miền Bắc đến miền Trung.Giai đoạn I của dự án bao gồm các phân hệ Core của hệ thống quản trị nhân sự: Phân hệ Quản lý Tổ chức, Quản lý Hồ sơ nhân sự, Quản lý Chấm công và Quản lý Tính lương đã đem đến sự thay đổi cả về thói quen cũng như hiệu quả công việc trong công tác quản trị nhân sư tại Habeco. Đồng thời, Ban lãnh đạo Habeco rất hài lòng và đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, quyết liệt của team dự án hai bên nhằm đưa hệ thống HiStaff vào vận hành sớm hơn thời gian dự kiến so với kế hoạch ban đầu.

Tại giai đoạn II, Habeco sẽ tập trung chính vào các phân hệ People Development như: Phân hệ Quản lý Tuyển dụng, Quản lý Đánh giá, Cổng thông tin nhân sự – Iportal và đăc biệt là Quản lý Công tác Đảng viên. Đây vừa là niềm vui, vừa là thử thách mới của Tinh Vân trong công cuộc tin học hóa công tác quản trị nhân sự tại Habeco.

Một lần nữa, Tinhvan Consulting cảm ơn Habeco cũng như các khách hàng đã tin tưởng sử dụng HiStaff, để HiStaff có cơ hội được đồng hành cùng các doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam và góp phần xây dựng, hoạch định, phát triển nguồn nhân lực – tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp.

Kính chúc các Khách hàng của HiStaff luôn thành công và thịnh vượng!

Habeco triển khai HiStaff giai đoạn 2

Khách hàng tiêu biểu

 

Khách hàng tiêu biểu
logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơiEnglishVietnamese