Habeco ký kết hợp đồng triển khai HiStaff

Cuối tháng 8/2018, Tinhvan Consulting tiếp tục đón tin vui mới, tại văn phòng Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng giám đốc HABECO và Ông Nguyễn Huy Cương – Tổng giám đốc Tinhvan Consulting đã ký kết Hợp đồng triển khai dự án: Xây dựng Giải pháp Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực HiStaff tại HABECO.

Habeco

HABECO là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đồ uống có cồn, nổi tiếng với nhãn hiệu Bia Hà Nội, Bia Trúc Bạch cùng nhiều dòng sản phẩm khác như: Premium, Lager Beer…Cùng với đó là một tổ hợp bao gồm 17 công ty con và 9 công ty liên kết, nằm rải rác tại các tỉnh, thành phố từ miền Bắc đến miền Trung.

Đây thực sự là một niềm vui lớn, đồng thời là một thử thách không hề nhỏ đối với Tinhvan Consulting khi triển khai dự án HiStaff tại HABECO. Đặc biệt, với thời gian trong vòng 04 tháng, tổ dự án hai bên cam kết hoàn thành giai đoạn 1 bao gồm các phân hệ Core của hệ thống quản trị nhân sự: Phân hệ Quản lý Tổ chức, Quản lý Hồ sơ nhân sự, Quản lý Chấm công và Quản lý Tính lương.

Với truyền thống hơn 100 năm, lượng thông tin các cán bộ nhân viên tại HABECO cần quản lý và lưu giữ thực sự là rất lớn. Hiện nay, tất cả đều đang quản lý dưới dạng hồ sơ bản cứng và excel, cùng với đó là bài toán chấm công – tính lương đặc thù sản xuất rất phức tạp hàng ngày vẫn thực hiện dưới dạng thủ công. Từ đó, đòi hỏi Ban lãnh đạo cũng như bộ phận Tổ chức Lao động tại HABECO quyết định lựa chọn HiStaff để tin học hóa công tác quản trị nhân sự, tiết kiệm nguồn lực và thời gian, phù hợp với xu thế công nghệ 4.0 hiện nay đã và đang áp dụng tại các tập đoàn, tổ chức lớn trong và ngoài nước.

Một lần nữa, Tinhvan Consulting cảm ơn HABECO cũng như các khách hàng đã tin tưởng sử dụng HiStaff, để HiStaff có cơ hội được đồng hành cùng các doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam và góp phần xây dựng, hoạch định, phát triển nguồn nhân lực – tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp.

Kính chúc các Khách hàng của HiStaff luôn thành công và thịnh vượng!

Habeco ký kết hợp đồng triển khai HiStaff

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi