Giải pháp quản trị nhân sự HiStaff nhận được sự quan tâm lớn tại TechFest 2018

Ngày 14/9/2018, Giải pháp quản trị nhân sự HiStaff của Tinhvan Consulting đã được giới thiệu trong sự kiện Microsoft Business and Technology Festival 2018 – TechFest 2018 do Microsoft tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Về phía Tinhvan Consulting tham dự sự kiện lần này có sự hiện diện của ông Phạm Ngọc Thức – Giám đốc Kinh doanh và bà Nguyễn Thị Thanh Lương – Trưởng Phòng dự án, Tinhvan Consulting TP.Hồ Chí Minh. Tinhvan Consulting tham dự sự kiện với vai trò là đối tác phát triển phần mềm độc lập (ISV) của Microsoft.

TechFest 2018

Gian hàng giới thiệu Giải pháp HiStaff tại TechFest 2018

HiStaff là một giải pháp quản trị nguồn lực tổng thể có tính ứng dụng cao cho các mô hình tổ chức lớn và đã tích luỹ được nhiều tri thức quản trị nhân sự tiên tiến. Đặc biệt, HiStaff được đánh giá rất cao về thiết kế kiến trúc công nghệ giúp giải pháp có khả năng mở rộng, phát triển và tích hợp toàn diện với các giải pháp quản trị khác trong doanh nghiệp.

Giải pháp HiStaff tại sự kiện nhận được sự quan tâm lớn từ quan khách với hình ảnh là một giải pháp quản trị nhân sự đã đạt được nhiều thành công trong hơn 14 năm qua tại các doanh nghiệp lớn và vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Ông Phạm Ngọc Thức – Giám đốc Kinh doanh Tinhvan Consulting cho biết: “Tinhvan Consulting rất vinh dự được đưa giải pháp HiStaff giới thiệu trong sự kiện TechFest 2018 do Microsoft tổ chức. Đây là một cơ hội lớn để chúng tôi kết nối HiStaff  với các khách hàng dựa trên mục tiêu cung cấp cho thị trường một giải pháp quản trị nhân sự thông minh – chuyên nghiệp – bản địa”.

Bà Nguyễn Thị Thanh Lương – Trưởng Phòng Dự án, Tinhvan Consulting TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tháng 6/2018, Tinhvan Consulting đã chính thức trở thành đối tác phát triển phần mềm độc lập (ISV) của Microsoft. Với vai trò này, HiStaff của Tinhvan Consulting được Microsoft cam kết đồng hành, đưa lên nền tảng đám mây Microsoft Azure. Theo thống kê, nền tảng điện toán đám mây của Microsoft được 90% các công ty trong Top Fortune 500 lựa chọn cho tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bởi nền tảng này không chỉ giúp nâng cao hiệu suất mà còn tiết kiệm chi phí triển khai. Đây là cơ hội và cũng là thách thức đối với Tinhvan Consulting. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện và phát triển HiStaff đáp ứng được cao nhất nhu cầu của các khách hàng”.

Tinhvan Consulting

Giải pháp quản trị nhân sự HiStaff nhận được sự quan tâm lớn tại TechFest 2018