Acecook Việt Nam đầu tư nâng cấp tổng thể hệ thống HiStaff phiên bản mới nhất

Hệ thống HiStaff được Tinhvan Consulting triển khai cho Acecook Việt Nam (Acecook) từ năm 2011 và chính thức đi vào vận hành từ năm 2012. Tại thời điểm được đưa vào vận hành, Giải pháp HiStaff (Phiên bản 1.5) đã trở thành hệ thống quan trọng trong việc việc duy trì và phát triển việc quản trị nhân sự lên đến hơn 6.000 nhân sự, tại 8 Nhà máy lớn trên toàn quốc.

Acecook Việt Nam đã bước sang năm thứ 7 sử dụng HiStaff

Trong suốt 7 năm sử dụng HiStaff, Acecook đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những nơi làm việc đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam về chính sách lương thưởng phúc lợi, văn hóa doanh nghiệp và đào tạo phát triển nhân viên. Để đáp ứng chiến lược phát triển của Acecook trong 10 năm tới, BLĐ Acecook yêu cầu một cuộc cách mạng toàn diện, đi đầu là trong mảng nhân sự của công ty. HiStaff đứng trước thách thức và cơ hội phải thay đổi để đồng hành phát triển cùng Acecook.

Sau hơn gần một năm đánh giá và tìm hiểu phiên bản mới nhất của HiStaff, tháng 4/2019, BLĐ Acecook đã hoàn toàn được thuyết phục bởi những cải tiến toàn diện của HiStaff phiên bản 3.5 so với HiStaff phiên bản Client-Server triển khai năm 2011. Với phiên bản HiStaff 3.5, hoạt động quản trị nhân sự của Acecook trong tương lai sẽ được cải tiến rõ rệt về nhiều mặt, cụ thể như sau:

  • Nâng cao tốc độ xử lý dữ liệu lớn trong thời gian ngắn. Phiên bản Web Base của HiStaff đã được kiểm chứng trong thực tế. Ví dụ như tại SunGroup, việc tính toán công lương cho gần 6,500 cán bộ nhân viên chỉ mất dưới 5 phút.
  • Mở ra khả năng sử dụng giải pháp HiStaff trên các thiết bị di động. Việc quản trị nhân sự trở nên đơn giản, dễ dàng và có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị.
  • Giao diện Web Base thân thiện với người dùng và đáp ứng xu thế hiện đại.
  • Cải tiến nhiều tính năng giải pháp theo hướng hỗ trợ triệt để người sử dụng như: Employee Self Service, Competency, Đánh giá theo phương thức Balanced Scorecard,…
  • Cải tiến về hệ thống báo cáo với công cụ hỗ trợ theo dõi và cập nhật được những báo cáo trực quan theo dạng biểu đồ (dashboard). Hệ thống báo cáo thông minh cho phép xem báo cáo theo nhiều yêu cầu đặc thù.

Dự án nâng cấp HiStaff tại Acecook Việt Nam có lộ trình triển khai trong 6 tháng và được chia thành 2 giai đoạn chính. Giai đoạn 1 triển khai nâng cấp các phân hệ hồ sơ, công, lương, tuyển dụng, đào tạo và cổng thông tin nhân sự. Giai đoạn 2 triển khai nâng cấp phân hệ đánh giá trực tuyến theo hệ thống đánh giá thẻ điểm cân bằng Balanced Scorecard-BSC.

Thông tin về Acecook Việt Nam:

Thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp việc hàng đầu trong ngành sản xuất, chế biến Mỳ ăn liền tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, Acecook đang nắm giữ hơn một nửa thị phần thị trường mỳ ăn liền trong suốt gần 15 năm gần đây. Cùng với đó, hàng năm Acecook vẫn duy trì trong Top 100 doanh nghiệp tất cả linh vực đồng thời cũng nằm trong Top 10 Doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng là nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam (kết quả theo khảo sát của tổ chức nhân sự Anphabe thực hiện năm 2018).

AnĐN

Acecook Việt Nam đầu tư nâng cấp tổng thể hệ thống HiStaff phiên bản mới nhất