Vietnam HR Awards 2016: Tôn vinh chiến lược quản trị nhân sự xuất sắc

Ngày 28/9, Ban Tổ chức Giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 chính thức công bố và trao giải cho các doanh nghiệp có chính sách nhân sự tốt.

Giải thưởng này do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Talentnet tổ chức phát động, với sự bảo trợ của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, sử dụng phương pháp đánh giá chuyên môn quốc tế từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (SHRI).

hr

Giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 tôn vinh doanh nghiệp với chiến lược quản trị nhân sự xuất sắc

Giải thưởng năm nay thu hút sự tham gia của gần 200 hồ sơ dự thi từ cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với chủ đề Vượt ra khuôn khổ (Rise Beyond), Vietnam HR Awards 2016 mang đến nhiều góc nhìn thú vị về tính cải tiến trong các chính sách quản trị nhân sự đang được các công ty hàng đầu áp dụng những năm gần đây, và được chính các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp phân tích, bàn luận.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Trọng Đàm, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Đỗ Mạnh Hùng đã tới dự, trao giải và chúc mừng các doanh nghiệp đạt giải.

Năm nay, doanh nghiệp Unilever Việt Nam là đơn vị được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc nhất” – giải thưởng cao nhất của Vietnam HR Awards năm 2016. Unilever Việt Nam được ban tổ chức giải thưởng đánh giá là có những chính sách quản trị nhân sự xuất sắc, đóng góp tích cực đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân viên của công ty.

Ngoài ra, Unilever Việt Nam còn nhận được 3 giải thưởng trong số 5 hạng mục bao gồm: Hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực; Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; Môi trường làm việc tốt.

hr2

Unilever vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc nhất” Vietnam HR Awards 2016

Chia sẻ về giải thưởng lần này, ông Jean-Laurent Ingles, Chủ tịch Unilever Việt Nam cho biết: ““Giành giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc nhất tại Giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 là niềm hạnh phúc và tự hào của tập thể phòng HR cũng như toàn bộ nhân viên Unilever nói chung. Mỗi năm, chúng tôi đều cố gắng mang đến cho các nhân viên hay nói đúng hơn là đồng nghiệp của mình tại Unilever Việt Nam những hoạt động và chính sách quản trị nhân sự cải tiến nhất, nhằm nâng tầm chất lượng công việc cũng như cuộc sống. Trong thời gian tới, chắc chắn Unilever Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác HR để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho mỗi đồng nghiệp cũng như mục tiêu chiến lược đã đề ra.”

Trước đó, Unilever Việt Nam cũng đã vinh dự nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2013, 2014, 2015 sau cuộc khảo sát được phối hợp tổ chức bởi công ty tiên phong về giải pháp Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) Anphabe và đối tác nghiên cứu thị trường Nielsen.

Vietnam HR Award là giải thưởng đầu tiên về chiến lược nhân sự tại Việt Nam, ra đời vào năm 2014, nhằm tôn vinh chiến lược nhân sự xuất sắc cũng như tạo một sân chơi hữu ích để các doanh nghiệp cùng học hỏi và chia sẻ những chính sách nhân sự hay, thiết thực đóng góp cho sự phát triển cho doanh nghiệp và người lao động. Rất nhiều tập đoàn lớn đã hưởng ứng đăng ký tham gia và đạt giải thưởng như: Abbott, AIA, CSC, DHL Express, Nestle, HSBC, Intel Products, Intercontinental Hanoi Westlake, Unilever, Samsung, Thế Giới Di Động, FPT, TCM….. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiên tiến, giải thưởng sử dụng phương pháp chuyên môn quốc tế từ tổ chức SHRI và được bổ sung một số yếu tố đánh giá phù hợp với thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo tính minh bạch về quy trình chấm giải, sự chuyên nghiệp về hạng mục giải thưởng, tiêu chí chấm giải. Ngoài ra, Hội đồng thẩm định giải đều là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước tập trung vào việc thẩm định các chính sách nhân sự của các doanh nghiệp.

Nguồn: Dân trí

Vietnam HR Awards 2016: Tôn vinh chiến lược quản trị nhân sự xuất sắc