TVC triển khai HiStaff cho Unilever và Sun Group

Trong tháng 12/2015, TVC đã ký kết hai hợp đồng triển khai HiStaff với hai khách hàng lớn là: Unilever Việt Nam và Sun Group. Hợp đồng với Unilever Việt Nam được ký kết vào ngày 16/12/2015. Tiếp nối thành công, vào ngày 28/12/2015, TVC tiếp tục ký kết hợp đồng triển khai HiStaff với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sun Group).

Unilever Việt Nam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995 và là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Nhiều nhãn hàng của Unilever Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng như Omo, PS, Lifebuoy, Comfort, Vim, Knorr…

Unilever

Thời gian triển khai Dự án HiStaff tại Unilever Việt Nam dự kiến kéo dài từ 11/1/2016 đến tháng 5/2016. TVC sẽ triển khai HiStaff cho Unilever Việt Nam với các phân hệ: tuyển dụng;  thông tin nhân sự; bảo hiểm; chấm công; lương; đào tạo; hệ thống web thông tin cá nhân; quản lý hệ thống; hệ thống báo cáo.

*

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

sun group

Thời gian triển khai Dự án HiStaff tại Sun Group dự kiến kéo dài từ 15/1/2016 đến 15/9/2016. TVC sẽ triển khai HiStaff cho Sun Group với 7 phân hệ: hồ sơ nhân sự; bảo hiểm; chấm công; tiền lương; tuyển dụng; đào tạo; đánh giá nhân sự  và một số chức năng, tiện ích khác như: cổng thông tin nhân sự và phê duyệt trực tuyến; quản lý tài sản cấp phát và bảo hộ lao động; hệ thống báo cáo; hệ thống cảnh báo – tiện ích; quản trị hệ thống.

*

Việc hai khách hàng lớn là Unilever Việt Nam và Sun Group tin tưởng ký kết hợp đồng triển khai HiStaff với TVC thêm một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm mà HiStaff đem lại cho khách hàng.

Đây là hai tin mừng báo hiệu thành công mới của TVC trong năm 2016 sắp tới. Cùng với khẩu hiệu hành động “Lợi nhuận – Vị thế – Nội lực” và tiếp nối hiệu quả của Cơ chế khoán, chúng ta cùng hi vọng TVC sẽ có một năm 2016 thành công.

TVC triển khai HiStaff cho Unilever và Sun Group

KHÁCH HÀNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CÙNG HISTAFF

Slider Doi Tac

logo

Quản trị thông minh mọi lúc, mọi nơi

Liên hệ Demo

 

Tải tài liệu HiStaff

 

Quản trị thông minh mọi lúc mọi nơi